Dịch vụ làm bằng đại học tại Bình Dương

Làm bằng đại học tại Bình Dương, Bạn đang muốn có một chiếc bằng đại học để thực hiện mong ước “thăng quan, tiến chức” của mình. Tuy nhiên, quỹ thời gian của bạn quá eo hẹp, không thể sắp xếp để đi học và lấy bằng được. Vậy, bạn hãy liên hệ với bên làm bằng đại học tại tphcm, để được lấy bằng một cách đơn giản nhất.

Tức là phía bên cung cấp dịch vụ sẽ giúp cho bạn có được một tấm bằng đại học đúng với mong muốn của bạn: đúng tên, đúng tuổi và nhiều điểm khác nữa. Bạn chỉ cần ở nhà, không phải chạy đôn đáo hết nơi này sang nơi khác để làm cho mình một tấm bằng nữa. Giờ đây, bạn chỉ ngồi một chỗ và chỉ đạo, sẽ có người mang bằng giao cho bạn một cách sớm nhất.

Thủ tục làm bằng đại học giá rẻ tại Bình Dương bao gồm những gì ?

Thủ tục làm bằng đại học giá rẻ tại Bình Dương vô cùng đơn giản, bạn có thể chọn một trong hai phương thức: đến trực tiếp và thảo luận, chọn cho mình một loại bằng phù hợp nhất. Cách thứ hai, bạn có thể ngồi ở nhà, gửi cho phía cung cấp dịch vụ một bản thông tin cơ bản của bạn, và tên trường, tên ngành học, bảng xếp loại đánh giá là tốt hay trung bình. Chỉ cần có vậy, bên dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn giá cả cũng như cách thức hợp lí, vừa ý bạn thì bạn làm.

Quy trình làm việc cụ thể tại làm bằng đại học giá rẻ tại Bình Dương

Để khách hàng có thể làm cho công việc tiến triển nhanh hơn, thuận lợi hơn cho công việc của khách hàng, phía dịch vụ sẽ gửi cho khách hàng một biểu mẫu bao gồm những thông tin cá nhân chi tiết như: họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, và tên trường, tên ngành học mà bạn đang mong muốn có trong tấm bằng đại học của mình. Có một điều hết sức lưu ý trong khi cung cấp thông tin này, là mọi thông tin cần phải chính xác theo chứng minh nhân dân của chính bạn, để việc làm bằng cho bạn có kết quả chuẩn 100%.

Tiếp đến làm bằng đại học, sau khi trao đổi thỏa thuận việc giá cả, và đảm bảo việc giá bằng rẻ nhất cho khách hàng, thì sau hai ngày, khách đã có tấm bằng trên tay của mình. Để cho khách hàng yên tâm hơn, đồng thời cũng là để khẳng định uy tín của dịch vụ, thì bên phía dịch vụ sẽ đi công chức với khách hàng tại cơ quan chức năng có thẩm quyền, sau đó mới nhận tiền. Chỉ cần vài bước cơ bản vậy thôi, bạn đã có ngay một tấm bằng giá rẻ, cho chính mình.

Dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành làm một số giấy tờ bằng cấp giả như sau

    Các loại bằng giả có hồ sơ gốc, bằng thạc sỹ, giấy tờ giả phôi thật …
    Làm bằng đại học của các trường chính quy bách khoa, kinh tế quốc dân, lạc hồng,… tại chức, hệ từ xa, làm bằng đại học các trường Quốc Gia Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM …
    Bằng Cao đẳng ( Chính quy / Từ xa ), trung cấp, làm bằng cấp 3….
    Làm chứng chỉ Tiếng Anh, Tin Học, làm chứng chỉ TOEIC và các loại chứng chỉ nghề khác.

Nếu khách hàng muốn tham gia thì cung cấp thông tin cho dịch vụ của chúng tôi

    Họ và Tên :
    Ngày Sinh – Nơi Sinh :
    Trường – Ngành :
    Năm Tốt Nghiệp :
    Xếp loại :
    Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
    Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
    Số điện thoại :
    Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
    Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

Và một số giấy tờ giả chúng tôi không nhận làm như sau

    Các bằng liên quan đến các ngành Công an và Quân sự chúng tôi đặc biệt không làm.
    Chúng tôi nhất quyết không làm các bằng liên quan đến hợp đồng bất hợp pháp, sổ đỏ, chứng minh nhân dân…
    Chúng tôi chỉ làm bằng đại học với phương châm giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn đang cần tìm cho mình một công việc tốt trong thời buổi khó khăn hiện nay.
    Chúng tôi không hoan nghênh các hành vi bất hợp tác và lợi dụng làm bằng với mục đích xấu.